09/25/2022
Lá thăm may rủi đã đưa "kỳ phùng địch thủ" Quốc An Quốc Michel và các nhà ĐKVĐ Đạt Tín Minions rơi vào bảng A. Bảng đấu này được mệnh danh là “tử thần” khi có sự hiện diện của 2 cái tên đầy bí ẩn khác là FC Phi Đô La và Hữu Định.

Việc nằm chung một bảng đấu dễ cho QAQM và Đạt Tín có những toan tính. Nhưng cũng phải nói lại, năm ngoái, người tính không bằng trời tính, cả 2 đội đã sớm phải gặp nhau ở vòng bán kết. Và trên chấm phạt đền, Đạt Tín đã đánh bại QAQM rồi sau đó giành luôn chức vô địch.

Giữa QAQM và Đạt Tín không có cái gọi là “thâm thù” trong bóng đá. Đơn giản, mỗi khi đội của bầu Quốc Michel gặp bầu Thuận, họ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt, hay nói ví von đấy là “siêu kinh điểu” của phủi Sài thành. Tất nhiên, QAQM và Đạt Tín phải cảnh giác với Phi Đô La và Hữu Định, hai con “nhân sư” đang mang trong mình sự bí ẩn của giải đấu.

Giải đấu năm nay có 8 đội tham dự, diễn ra từ ngày 8/5 đến 5/6 trên sân Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM. Nếu bảng A được coi là bảng “tử thần” thì bảng B cũng rất khó “Da Cát Dự” khi Ô tô Sao Việt, FC The Sun, Liên Hiệp FC và Nghĩa Tình-Kim Ngân đang đồng lạng đồng cân.

Điểm mới của Thiên Long 2021 là BTC không cho phép các cầu thủ đã và đang đá các giải quốc gia như V- League, hạng nhất, Cúp Quốc gia từ năm 2017 đến 2021, các giải VĐQG, Cúp Quốc gia Futsal 2019, 2020, 2021 tham dự. Các đội cũng không được phép đăng ký ngoại binh…

Đội vô địch, á quân, đồng hạng ba lần lượt nhận được tiền thưởng 25 triệu đồng, 12 triệu đồng và 6 triệu đồng cùng cúp cờ và các bộ huy chương tương ứng. Đội Fair Play có giải thưởng 3 triệu đồng.

Một số hình ảnh về buổi họp báo sáng 5/5

Giải Thiên Long 2021 hứa hẹn đầy sự hấp dẫn ở địa hạt sân 11 người

Nhà báo Nguyên Khôi (Tuổi trẻ) và Trí Viễn (Truyền hình FPT) bốc thăm chia bảng

Nhà báo Quốc Cường (Sài Gòn Giải Phóng) và Tấn Phước (Báo Pháp luật TP.HCM) cũng tham dự buổi họp báo

Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên Phuiplus của Nguyễn Phát. Kênh livestream được đánh giá live đẹp, chỉnh chuẩn bậc nhất hiện nay

Giải sẽ đi đấu bóng xịn sò của Động Lực

6/8 đội sẽ mặt áo của nhà tài trợ Masu

CLB Quốc An Quốc Michel của Hùng Badi sẽ mặc áo của hãng CP SPORT

Anh Nguyễn Chất – đại diện hãng Kamito cùng trao sản phẩm tượng trương cho Hùng Badi

Lãnh đạo, đại diện các 8 đội tham dự Thiên Long 2021

BTC cho biết sẽ sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống khẩn cấp nếu giải đấu bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Lá thăm may rủi đã đưa “kỳ phùng địch thủ” Quốc An Quốc Michel và các nhà ĐKVĐ Đạt Tín Minions rơi vào bảng A. Bảng đấu này được mệnh danh là “tử thần” khi có sự hiện diện của 2 cái tên đầy bí ẩn khác là FC Phi Đô La và Hữu Định.