09/25/2022
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xác định Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm bậc nhất bên phía CLB TPHCM nên liên tục

Cầu thủ 21 tuổi nhận tiền thưởng vì bắt chết Công Phượng, được thầy Park chấm cho U23 Việt Nam là ai? - Ảnh 1.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xác định Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm bậc nhất bên phía CLB TPHCM nên liên tục cắt cử người theo kèm suốt thời gian tiền đạo sinh năm 1995 thi đấu. Ảnh: Hiếu Lương.

Cầu thủ 21 tuổi nhận tiền thưởng vì bắt chết Công Phượng, được thầy Park chấm cho U23 Việt Nam là ai? - Ảnh 2.

Trong đó, Trần Văn Công (áo vàng trái) là cầu thủ được HLV Phạm Minh Đức chỉ định chuyên theo kèm Công Phượng. HLV trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói: “Hôm nay “con công” hay hơn “con phượng. Tôi nói với các học trò là hôm nay đội đá 9 đấu 9, còn lại là Công đá với anh Phượng”.

Không cần HLV Phạm Minh Đức chia sẻ, những bức ảnh trên sân cho thấy Trần Văn Công đi theo Công Phượng như hình với bóng. Tiền vệ cao gần 1m80 này gây ra nhiều khó khăn cho đàn anh. Đáng chú ý, Văn Công không hề phạm lỗi với Công Phượng dù chỉ 1 lần trong trận.

Cầu thủ 21 tuổi nhận tiền thưởng vì bắt chết Công Phượng, được thầy Park chấm cho U23 Việt Nam là ai? - Ảnh 4.

Một hình ảnh thú vị cũng được ghi lại khi Công Phượng liếc nhìn đàn em sau tình huống bị truy cản. Số 37 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau đó được thưởng vì hóa giải Công Phượng, hoàn thành nhiệm vụ ban huấn luyện đề ra.

Cầu thủ 21 tuổi nhận tiền thưởng vì bắt chết Công Phượng, được thầy Park chấm cho U23 Việt Nam là ai? - Ảnh 5.

Nỗ lực của Văn Công cùng với các đồng đội khác đã kiềm tỏa Công Phượng và các mũi tấn công khác bên phía CLB TPHCM. Đến phút 74, HLV Chung Hae-seong đã phải thay 3/4 cầu thủ ở hàng công.

Sau trận đấu này, nhiều người hâm mộ có lẽ bắt đầu có thêm những hình dung, đánh giá về Trần Văn Công.

Cầu thủ 21 tuổi nhận tiền thưởng vì bắt chết Công Phượng, được thầy Park chấm cho U23 Việt Nam là ai? - Ảnh 7.

Văn Công sinh năm 1999, trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội. Anh thi đấu cho Hà Nội B tại hạng Nhì lên hạng Nhất. Anh gắn bó mật thiết với HLV Phạm Minh Đức và là lứa cầu thủ đầu tiên được chuyển giao từ Hà Nội B thành Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Cầu thủ 21 tuổi nhận tiền thưởng vì bắt chết Công Phượng, được thầy Park chấm cho U23 Việt Nam là ai? - Ảnh 8.

Trần Văn Công thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh có thể hình tốt khi cao gần 1m80 và là gương mặt thân quen ở đội U19 Việt Nam giai đoạn 2018 thời HLV Hoàng Anh Tuấn. Việc được những HLV có chuyên môn như ông Tuấn, ông Đức hướng dẫn giúp Văn Công có sự tiến bộ ổn định.

Cầu thủ 21 tuổi nhận tiền thưởng vì bắt chết Công Phượng, được thầy Park chấm cho U23 Việt Nam là ai? - Ảnh 9.

Trần Văn Công là 1 trong 3 cái tên của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được HLV Park Hang-seo để ý cho U23 Việt Nam. Anh chưa được gọi lên tập trung vào đầu tháng 7/2020 nhưng trong tương lai, đội tuyển U23 nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện của số 37 đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trợ lý Lee Young-jin trò chuyện và động viên Công Phượng sau trận thua. T/H: Hiếu Lương.

tỉ lệ cược bóng đám bóng đá trực tuyến kèo nhà cáilịch thi đấu đội tuyển việt namtruc tiep bóng đáfrank lampard