08/18/2022
Tại giải Sinh viên Thủ đô 2016, đội bóng trường Đại học Xây dựng trình diễn phong độ hết sức ấn tượng khi đánh bại Đại học Ngân hàng với tỷ số 10-2 ở vòng 1/8. Chơi hay nhất trong đội hình trường Đại học Xây dựng chính là Nguyễn Quang Chiến, tức Chiến "tít".

Thi đấu ở vị trí hậu vệ phải, Chiến “tít” khiến các CĐV theo dõi trên sân phải nể phục với những pha lên bóng rất tốc độ và dũng mãnh. Chàng cầu thủ sinh viên sinh năm 1994 này liên tục có những tình huống bó vào trong, xâm nhập vòng cấm đối phương và với cái duyên ghi bàn của mình, anh đã lập hat trick trong trận đấu này. Cả 3 bàn thắng của Chiến “tít” đều ở những tư thế khác nhau và ấn tượng nhất là cú dứt điểm từ khu vực giữa sân tung nóc lưới thủ môn bên phía trường Đại học Ngân hàng. 
Chiến “tít” (phải) chơi rất nổi bật ở vị trí hậu vệ phải
Chiến “tít” rất chịu khó dâng cao trong những pha lên bóng
Màn trình diễn ấn tượng của Chiến “tít” trong trận đấu này không chỉ là những bàn thắng và là khả năng bao sân, chơi xông xáo của chàng sinh viên năm thứ tư khoa Cầu đường. Ở trong hiệp 2, Chiến “tít” thậm chí còn được BHL đội bóng đẩy lên đá tiền đạo và anh liên tục khiến các hậu vệ đối phương phải hoạt động rất vất vả. 
Chiến “tít” (giữa) đã lập hat-trick trong trận đấu với ĐH Ngân hàng
Chiến “tít” (phải) liên tục làm khổ các hậu vệ đối phương bằng những pha đi bóng rất tốc độ
Ở trong hiệp 2, Chiến “tít” được đẩy lên đá tiền đạo
Sau trận đấu, Chiến “tít” chia sẻ, khi còn thi đấu ở quê nhà Thanh Chương, Nghệ An, anh chơi hậu vệ trái. Giờ đây, trong màu áo đội trường Đại học Xây dựng, anh đảm trách vị trí hậu vệ phải và cả tiền đạo. Tính đến thời điểm này, khi đội bóng trường Đại học Xây dựng đã giành vé vào tứ kết, Chiến “tít” sở hữu 11 bàn thắng và là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Vua phá lưới. 
Chiến “tít” sẽ tham gia cả giải futsal sinh viên VUG trong màu áo đội trường ĐH Xây dựng
Ngoài việc thi đấu cho đội tuyển trường, Chiến “tít” còn khoác áo cho đội bóng FC UCE gồm các giáo viên, sinh viên ở trường ĐH Xây dựng và FC Gió Lào tham gia giải Nghệ Tĩnh Open 2016. Không những vậy, Chiến “tít” còn cùng các đồng đội chuẩn bị cho giải futsal sinh viên VUG sắp tới. 
Chiến “tít” (thứ 5 từ phải sang, hàng ngồi) trong màu áo đội bóng FC Gió Lào chuẩn bị tham gia giải Nghệ Tĩnh Open 2016
Chiến “tít” tâm sự, dù rất đam mê bóng đá nhưng ưu tiên hàng đầu của anh vẫn là chuyện học tập. Đã là sinh viên năm thứ 4, khối lượng đồ án và bài tập của Chiến “tít” rất lớn và anh đành phải giảm bớt số lượng các trận đấu bóng đá để không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Mục tiêu của Chiến “tít” là khi ra trường, anh phải tốt nghiệp ít nhất là loại khá. Xin chúc cho chàng cầu thủ tài năng và ham học này thành công trên cả hai mặt trận: học tập và đá bóng.

Tại giải Sinh viên Thủ đô 2016, đội bóng trường Đại học Xây dựng trình diễn phong độ hết sức ấn tượng khi đánh bại Đại học Ngân hàng với tỷ số 10-2 ở vòng 1/8. Chơi hay nhất trong đội hình trường Đại học Xây dựng chính là Nguyễn Quang Chiến, tức Chiến “tít”.